Thứ năm, 04/04/2024

Yến mạch là một loại thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt, có tên khoa học là Avena sativa. Thành phần dinh dưỡng trong yến mạch cũng rất dồi dào và phong phú. . Vì vậy, giá trị dinh dưỡng của yến mạch rất cao mang nhiều lợi ích cho sức khỏe đặc biệt trong khẩu phần ăn giảm cân hay giảm lượng máu hay giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Thứ ba, 17/01/2023

Sữa hạt hay còn gọi là “sữa thực vật ” là lọai sữa được chế biến từ các loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao, 100% từ thiên nhiên như hạt macca, hạt óc chó, yến mạch, đậu phộng, hạt chia,….

Chủ nhật, 04/12/2022

Khách hàng luôn băn khoăn về việc mua được sản phẩm tốt, chính hãng và giá cả hợp lý. Nội dung dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi mua sữa thực vật Soyna chính hãng ở đâu? Hoặc sữa thực vật Soyna chính hãng bán ở đâu?

Thứ ba, 15/03/2022

Nhiều người lại chưa hiểu rõ về sữa bột thực vật và sữa từ ngũ cốc trong đó có bột ngũ cốc có gì khác nhau không? Và thường đánh đồng tất cả các loại sữa bột thực vật đều là bột ngũ cốc. Để hiểu rõ về hai khái niệm này chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Chủ nhật, 07/03/2021

Các sản phẩm sữa thực vật ngày càng được mọi người quan tâm nhờ những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe và đặc biệt là rất an toàn. Trong đó phải kể đến các sản phẩm sữa hạt thực vật của SoyNa. Vậy sữa hạt thực vật của SoyNa có tốt không?